Vegan – Eldhús grænkerans leggur fræðilegan grundvöll að grænkerafræði og kynnir fyrir lesandanum meira en 100 grænkerategundir, þar á meðal rótargrænmeti, baunir og linsur, hnetur og fræ, kryddjurtir og kryddduft – skýrir næringarinnihaldið og hvernig skuli elda þær og bera fram.
Í þessari bók kynnist þú öllu því sem þú þarft að vita um þetta mataræði, t.d.:
- Hvaða fæðutegundir geta komið í stað kjöts og mjólkur
- Hvernig skipuleggja má skynsamlegar máltíðir
- Kostum og göllum grænkerafæðis
- Grunnuppskiftum
- Næringartöflum
Annar höfunda bókarinnar, Rose Glover, er næringarþerapisti. Hún leiðbeinir og styður konur með ýmiss konar heilbrigðisvanda og hefur sérstakan áhuga á tengslum hormóna, meltingar, svefns og ónæmiskerfisins annars vegar og grænkerafæðis hins vegar.