Höfundur: Guðrún Jóhannsdóttir

Hollt og hátíðlegt geymir yfir 50 uppskriftir að ljúffengum og hollum hátíðamat. Fiskur, kjöt, grænmetisréttir og eftirréttir sem henta við hátíðleg tækifæri – sumar, vetur, vor og haust.

Fjölbreyttur sælkeramatur þar sem allir geta fundið eitthvað við sitt hæfi og gefið hugmyndafluginu lausan tauminn. Þetta er handhæg og falleg bók sem gott er að grípa til þegar halda skal veislu og gera sér dagamun.

580

Hollt og hátíðlegt

  • 0 reviews
    Engar umsagnir
    0 5 0
  • 46mín.
  • 15mín.

Valmöguleikar

* Verður að fylla út

580 kr
Um Forlagið
Forlagið
Forlagið Fiskislóð 39, 101 Reykjavík
Skáldverk, barna- og unglingabækur, kennslubækur, ævisögur og margt fleira frá stærstu bókaútgáfu landsins.

Skrifaðu þína umsögn

Einkunn

Karfan þín

Augnablik...

Augnablik